Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu chữ nổi

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi 0935 79 00 28

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR không thể thiếu được hiện nay nó lại càng quan trọng hơn trong các doanh nghiệp hay các công ty, vì vậy việc làm bảng quảng cáo cũng có khá nhiều thách thức đối với các chủ doanh nghiệp hiện nay vì chưa biết lựa chọn loại bảng hiệu nào để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vậy thì ngại ngùng gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại bảng hiệu chữ nổi để bạn không còn lăn tăn suy nghĩ về việc chọn lựa này nhé.

I. Giới thiệu bảng hiệu chữ nổi

 Khi đang đắn đo suy nghĩ về nên dùng bảng quảng cáo như thế nào cho đặc sắc và ấn tượng với khách hàng thì nên đọc bài viết này ngay lập tức vì chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều ạ. Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi là bảng hiệu quảng cáo đang được nhiều khách hàng tin dùng và đặt thiết kế, hình thức bảng quảng cáo này giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được khẳng định đẳng cấp với người tiêu dùng. Để biết rõ hơn về loại bảng hiệu này chúng tâ sẽ đi từng một chi tiết nhé.

Bảng hiệu chữ nổi là biển quảng cáo được thể hiện nhiều chất liệu khác nhau như mica, inox, nhôm, alu… Xong chữ nổi còn được tạo hình cực kì đặc sắc để đem lại hiệu quả ấn tượng nhất cho khách hàng. Hiện nay trên thị thường quảng cáo bảng hiệu chữ nổi đang được đầu tư hình ảnh cho những nơi sang trong, đẳng cấp hay kể cả những nơi mộc mạc giản dị bởi cách biến tấu khác nhau để thích nghi từng loại.

Bảng hiệu chữ nổi là phương pháp quảng cáo phổ biến hiện nay để đưa khách hàng gần gũi với doanh nghiệp hơn. Đây là bảng hiệu được lưa chọn chủ yếu bởi tính thẩm mỹ rất cao, làm hài lòng mọi đối tượng mang lại nguồn thu nhập ổn định cho doanh nghiệp, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau để thích nghi từng môi trường hay từng doanh nghiệp. Sự kết hợp độc đáo của chữ nổi với mica hay đèn led….

Có khá nhiều bảng hiệu chữ nổi hiện nay cho ta lựa chọn, khách hàng chỉ cần nắm được ưu điểm cần thiết sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được bảng hiệu thích hợp với doanh nghiệp của mình.

bảng hiệu chữ nổi

II. Các loại bảng hiệu chữ nổi phổ biến

1. Bảng hiệu chữ nổi inox

 Chất liệu chính được làm bằng họ kim với độ bền cực cao trong môi trường vì chất liệu là inox nên hay yêu tâm vì không bị oxy hoá trong thời tiết việt Nam đâu ạ. Thiết kế bảng hiệu này cần sự tỉ mĩ và cần thiết chi phí bởi chất liệu chữ inox rất tốt nhưng sẽ cao hơn các chất liệu khác. Ông cha ta có nói ” tiền nào của nấy” chi phi có thể mắc hơn chưng chất lượng chỉ dùng 2 từ là ” tuyệt hảo”. Với loại này khách hàng có thể lựa chọn kết hợp thêm chữ nổi mặt inox hông inox hoặc chữ nổi mặt inox đế mica.

bảng hiệu chữ nổi inox

2. Bảng hiệu chữ nổi mica

 Chất liệu chính được dùng là mica là một loại vật liệu tương đối dẻo, bền, có thể dễ dàng uốn nắn trong quá trình gia công mica, vậy nê chúng ta dễ dàng tạo hình mong muốn để dễ sự dụng hay tăng tính thẩm mỹ cho loại bảng quảng cáo này. Không chỉ có khả năng xuyên suốt ngày và đêm mà chúng ta có thể kết hợp cùng đèn led để tạo sự ấn tượng, kì bí cho khách hàng. Chúng ta có thể kết hợp hay lựa chọn nhiều loại để thích hợp như sau:

bảng hiệu chữ nổi mica

3. Bảng hiệu chữ nổi alu

  Chất liệu chính là alu đây là loại hợp kim nhôm với khả năng chống oxy hoá cao, dễ dàng uốn nắn và làm bóng, độ bền cao. Bảng hiệu chữ nổi alu thường được dùng nhiều trong nhiều trường hợp khác nhau như trong nhà, ngoài trời, hay toà nhà cao tầng khác nhau. Có thể khách hàng lựa chọn màu sắc một cách thoải mái để phù hợp với không gian của mình. Ở bảng hiệu alu có 2 loại cho khách hàng lựa chọn giúp bảng hiệu quảng cáo trở nên hoàn thiện hơn đó là:

bảng hiệu chữ nổi alu

4. Bảng hiệu chữ nổi foam

 Dự trên một mặt nền hông foam được dựng trên một backround cực kì nổi bật tạo cho bảng hiệu một nét ấn tượng riêng giúp người nhìn cảm thấy thoải mái và ưa nhìn. Trên chữ nổi được thiết kế các đèn led để  ngoài thích nghi với buổi ngày thì buổi đêm cũng trở nên rất ấn tượng.

bảng hiệu chữ nổi

III. Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi uy tín, chất lượng

Sau nhiều năm tồn tại trong thị trường không ngừng đổi mới, chúng tôi công ty bảng hiệu quảng cáo cũng luôn luôn cập nhập thông tin bất kì, để khách hàng luôn vững tin với chúng tôi nhất. Khi bạn muốn chất lượng và giá cả đi đôi chúng tôi không ngần ngại giúp đở các bạn. Với chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệp trong thị trường quảng cáo, luôn luôn nhiệt tình và toàn tâm phụng sự cho khách hàng. Ngoài những ưu điểm đó chúng tôi luôn tự hào bởi đội ngũ kĩ thuật cực kì xuất sắc với những công trình kì cựu. Chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình trở nên xuất sắc vậy nên chúng tôi tin tưởng ngoài chúng tôi ra quý khách còn có sự lựa chọn vào tuyệt hơn thế. Nhanh tay lấy điện thoại gọi chúng tôi theo hotline: 0935 79 00 28

bảng hiệu chữ nổi

5/5 - (2 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28