Thi Công Bảng Hiệu Ở Bình Dương – Cửa Hàng Tiện Lợi Vĩnh Phú Mart – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu cửa hàng

Thi Công Bảng Hiệu Tại Bình Dương – Bảng Hiệu Cửa Hàng Tiện Lợi Vĩnh Phú Mart – 0935 79 00 28

Bảng hiệu cửa hàng Vĩnh Phú Mart ở Bình Dương là shop cửa hàng tiện lợi chuyên bán các sản phẩm tạp hóa, ẩm thực,… như VinMart, Bách Hóa Xanh,…

Với concept thiết kế nền bằng mặt dựng alu Alcorest 3mm 0.10, gia cố hệ khung xương sắt vuông 25x25x1.2 với mật độ không quá 600×600 để tạo sự chắc chắn không bị móp méo. Với tông màu đỏ và vàng cơ bản cơ bản tạo màu sắc nổi bật và hài hòa.

Bộ logo bảng hiệu chữ nổi mặt mica, hông fomex uốn nổi lên 60mm để tạo độ sáng đều đặn. Với đường uốn sắc nét và chắc chắn để tạo sự nổi bật và lâu dài. Cùng với đó là bộ đèn pha và đèn âm trần để tạo độ sáng cho không gian bảng hiệu.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên:

Như đã nói, giữa một rừng những công ty, đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo với đủ quy mô, từ nhỏ đến lớn cùng trình độ chuyên môn chưa được qua kiểm duyệt kỉ lưỡng thì thật khó để có thể tìm được một cái tên có thể mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bạn trong quá trình hợp tác cũng như suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Với những sự uy tín đã được công nhận từ nhiều đơn vị chung ngành và đặc biệt là từ phía những khách hàng đi trước, Công ty Quảng Cáo Đại Phát tự tin và tự hào vì là cái tên có thể mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất trong quá trình hợp tác.

Đến với Đại Phát, bạn sẽ được:

3.7/5 - (3 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28