Làm Bảng Hiệu Quán Cafe, Quán Trà Sữa, Cửa Hàng – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu quán cafe

Làm Bảng Hiệu Quán Cafe, Quán Trà Sữa, Cửa Hàng 0935 79 00 28

Đối với các cửa hàng quán xá không thể không có bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt khi bạn muốn thiết kế quán cafe hay thiết kế quán trà sữa, bạn sẽ cần làm bảng hiệu quán cafe hay bảng hiệu quán trà sữa. Bảng hiệu như là bộ mặt của quán, để khách hàng có thể nhận diện được quán giữa vô vàn các cửa hàng quán xá khác.

Mỗi hình thức kinh doanh, mỗi quán xá, mỗi cửa hàng lại có một kiểu bảng hiệu khác nhau.

Ví dụ như bảng hiệu quán cafe hay biển hiệu quán trà sữa, biển hiệu shop thời trang hay bảng hiệu cửa hàng, khách sạn thì cần có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, mang nét hiện đại hoặc vintage tùy theo thiết kế thi công quán. Với những biển hiệu này thì đa số sử dụng các loại biển hiệu chữ nổi có chất liệu như Inox, Alu, Mica,… những chất liệu này có tính thẩm mỹ cao, tạo nên những hình dáng nổi bật, bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng.

Lại có một số biển hiệu khác lại được làm từ bạt Hiflex là chủ yếu như các biển hiệu quán nét, biển hiệu quán ăn vặt, quán ăn bình dân hay biển hiệu các quán bia hơi, quán nhậu, biển hiệu các quán tạp hóa,… Lí do là bởi các hình thức kinh doanh này không cần chú trọng đến tính thẩm mỹ bằng các hình thức kinh doanh ở trên nên việc đầu tư quá nhiều tiền vào biển hiệu là không cần thiết, nên việc sử dụng chất liệu là bạt Hiflex sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được bảng hiệu đẹp mắt nhằm thu hút khách hàng.

Một số tiệm cầm đồ, tiệm sửa chữa điện thoại lại sử dụng biển hiệu làm từ đèn Led. Với việc sử dụng bảng hiệu đèn Led, thì các biển hiệu tiệm cầm đồ, tiệm sửa chữa điện thoại,.. có thể dễ dàng thu hút khách hàng bởi những hiệu ứng mà đèn Led mang lại.

Tùy vào mỗi hình thức kinh doanh, mỗi ý muốn mà bạn có thể lựa chọn nhiều cách thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng quán xá của mình.

Hiện nay, Quảng Cáo Đại Phát chúng tôi chuyên thiết kế thi công các biển hiệu, bảng hiệu quảng cáo.

Biển hiệu ở công ty chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu mà bạn có thể thoải mái chọn lựa, từ chất liệu bạt Hiflex cho tới Mica, Inox,… Bạn không cần lo lắng về giá cả bởi chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Giá thành rẻ nhưng chất lượng lại cực kì tốt bởi biển hiệu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, sử dụng các chất liệu tốt để làm ra. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề bạn đang lo lắng về biển hiệu sẽ được giải quyết.

Gọi điện ngay tới số Hotline 0935 79 00 28  để được tư vấn và hỗ trợ về việc làm bảng hiệu quán cafe, làm bảng hiệu quán trà sữa hay cửa hàng của mình.

5/5 - (7 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28