Thi Công Bảng Hiệu Siêu Thị VinMart – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu vinmart

Thi Công Bảng Hiệu Siêu Thị VinMart 0935 79 00 28

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho dự án, đại lý ủy quyền, siêu thị, cửa hàng và các shop thời trang, quần áo,…

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn thiết kế phù hợp, kỹ thuật thi công cao, sản phẩm chất lượng tốt,… chúng tôi tự tin là đơn vị làm bảng hiệu chuyên nghiệp.

Công trình thi công bảng hiệu siêu thị VinMart, được ốp mặt dựng alu ngoài trời 3mm 0.21 theo màu đỏ và vàng của bộ nhận diện thương hiệu. Hệ thống khung xương sắt vuông 30mm dày 1.2mm được gia cố dày đặc kiên cố vào mặt tường hiện trạng.

bảng hiệu vinmart

bảng hiệu vinmart

Bộ logo VinMart+ với mặt mica màu trắng, hông nhôm được uốn nổi 80mm, bên trong là hệ khung xương inox gia cố bên trong chữ để chắc chắn, với mặt sau là đế alu dán led Korea module 3 bóng 0.72W/module.

bảng hiệu vinmart

Phía trên là bộ đèn led pha được chiếu xuống, làm sáng toàn bộ bảng hiệu.

bảng hiệu vinmart

bảng hiệu vinmart

Một số hình ảnh thêm về thi công bảng hiệu siêu thị VinMart

Quý khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu, vui lòng liên hệ Quảng Cáo Đại Phát để được chúng tôi tư vấn và đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi tự tin với những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ: Quảng Cáo Đại Phát

Hotline: 0935 79 00 28

Email: daiphatgroup2010@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28