Làm Bảng Hiệu Gỗ Giá Rẻ – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu gỗ

Làm Bảng Hiệu Gỗ Giá Rẻ 0935 79 00 28

I. Giới thiệu về bảng hiệu gỗ

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau, thị trường bảng quảng cáo được mọi người chú ý đến như bảng hiệu đèn led, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu… Nhưng không ai nhắc nhiều tới bảng hiệu truyền thống từ thời xa xưa mà ông tổ của ngành làm bảng hiệu quảng cáo, đó chính là bảng hiệu gỗ. Sự độc đáo mộc mạc mà lại sang trọng đậm chất cổ điển. Thông thường bảng hiệu gỗ đang được sự dụng nhiều trong nhà hàng, tổ chức hay các cơ quan đoàn thể. Với thiết kế lạ mắt bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ với sự kết hợp theo phong cách hiện đại và truyền thống đem lại sự may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp.

bảng hiệu gỗ

II. Ưu điểm của bảng hiệu gỗ

Hiện nay, bảng hiệu gỗ đang trở nên phổ biến và được biến tấu nhiều thể loại nhưng cùng một chất liệu nhằm phù hợp với ưu điểm của từng loại bảng quảng cáo xong đều có những điểm chung như sau:

  • Được thiết kế bằng gỗ vậy nên hạn sự dụng sẽ rất bền và chắc chắn, có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ có thể đặt ở ngoài trời hoặc trong nhà mà không cần quá lo lắng bị hư hay sự cố.
  • Tính thẩm mỹ cao, bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ có tính sang trọng và cổ điển là điểm đặc biệt cho bảng hiệu. Đây là ưu điểm nổi bật mà không chất liệu nào có thể thay thế cho loại gỗ này, tính dân dã thu hút người nhìn và ánh mắt của khách hàng. Vậy nên thường được dùng rất nhiều trong quán cà phê hiện nay.
  • Giá thành hợp lý: đương nhiên chất liệu gỗ tuỳ loại nhưng vẫn được đánh giá là nguyên liệu gần như rẻ nhất so với các nguyên liệu làm bảng quảng cáo hiện nay trên thi trường, đặc biệt có rất nhiều loại gỗ để khách hàng lựa chọn để phù hợp túi tiền của khách hàng mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

 Những ưu điểm đặc trưng của bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ rất thích hợp với nhiều địa diểm kinh doanh cũng như trang trí khách hàng có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ bị gãy, vỡ vì độ bền và chắc của nó được thể hiện rất đặc trưng.

 Hiện nay, làm bảng hiệu gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn làm nổi bật chất riêng của quán, nó mang lại sự mộc mạc, cổ điển. Cũng có rất nhiều loại gỗ mà khách hàng có thể lựa chọn các cách thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu

bảng hiệu gỗ

III. Các loại bảng hiệu gỗ phổ biến

1. Bảng hiệu gỗ cắt, khắc CNC, laser

 Đây là bảng hiệu với sự lựa chọn đơn giản và đang được lưa chọn nhiều hiện nay, loại gỗ được cắt phù hợp sau đó khắc laser thông tin, logo, hình ảnh và khách hàng yêu cầu lên tấm gỗ với thi công sắc sảo, đường nét tinh tế bảng hiệu này đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm yêu cầu.

bảng hiệu gỗ

2. Bảng hiệu gỗ dán decal hoặc chữ nổi

 Bảng hiệu gỗ dán decal hoặc chữ nổi cũng là một cái nhìn độc đáo và tính thẩm mỹ cao, với một tấm gỗ, các kĩ thuật có thể dán những phông chữ decal theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng hoặc dán những con số dòng chữ lên mặt gỗ đó với nhiều màu sắc đa dạng và thiết kế riêng, chúng tôi sẽ thi công trên bản vẽ nhất định để có một bảng hiệu theo yêu cầu và hợp ý của khách hàng.

bảng hiệu gỗ

3. Bảng hiệu gỗ kết hợp đèn led

 Đây là bảng hiệu được sự dụng phổ biến ở những quán cà phê hiện nay, sau khi thiết kế theo yêu cầu của bản vẽ được thi công trên mặt gỗ với những đèn led chạy dọc trên tấm gỗ để tạo nên sự nổi bật vào ban đêm gây ấn tượng cho những người đi lại. Đây là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống giúp có một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng với những khách hàng đi qua nới đây.

IV. Nơi làm bảng hiệu gỗ giá rẻ

 Khi cuộc sống hiện đại tràn lan trên mạng xã hội, các bạn chỉ cần dùng 3 giây có thể tìm được hàng ngàn thông tin trên trang wed, nhưng những nơi đó có đáng tin cậy hay không thì chúng tôi cũng chưa chắc chắn với điều đó. Với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm giúp khách hàng luôn vững tâm trong mọi thắc mắc với công ty.  Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chúng tôi luôn chắc chắn cam kết về chất lượng của sản phẩm và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm chúng tôi làm ra. Với kĩ thuật viên và các kỹ sư cùng nhau trao đổi các thông tin để sản phẩm, chúng tôi làm ra được trọn vẹn đưa đến khách hàng một sự an tâm cũng như tin tưởng . Chế độ bảo hàng hợp lý cùng với xưởng sản xuất riêng quý khách hàng có thể an tâm giao lại những điều mà khách hàng đang lo sợ hay thắc mắc đẻ chúng tôi có thể xoá bỏ.

bảng hiệu gỗ

5/5 - (4 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28