Báo Giá Bảng Hiệu Mica – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

báo giá bảng hiệu mica

Báo Giá Bảng Hiệu Mica 0935 79 00 28

Trong cuộc sống hiện đại và hội nhập, marketing truyền thông đã và đang được quan tâm đặc biệt tới và phát triển rõ rệt. Song song với quảng cáo truyền thông thì điều gây sự thích thú và tò mò tới khách hàng được dựng lên bảng hiệu quảng cáo trực tiếp là điều mà ắt hẳn công ty hay doanh nghiệp nào cũng thực hiện vì nó vô cùng quan trong trong mắt của khách hàng. Vậy nên hãy cùng tôi hôm nay tìm hiểu và tham khảo bảng báo giá bảng hiệu mica và chọn lựa cho doanh nghiệp của mình điều thích hợp nhất nhé.

báo giá bảng hiệu mica

I. Các loại hình làm bảng hiệu mica

  Bảng hiệu mica được làm bằng chất liệu Mica là chính , sau đó được mix lên những loại hình phù hợp để bảng quảng cáo trở nên bắt mắt và sinh động hơn. Với nhiều kích thước khác nhau bảng hiệu được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu người sự dụng. Bảng hiệu quảng cáo mica thương được thiết kế với độ bền và rất ưu hoá. Kết hợp nội dung và đồ hoạ bắt mắt để thu hút khách hàng tốt hơn. Các bạn có thể dễ phân biệt được các bảng hiệu mica tôi sẽ phân thành 2 loại chính để phù hợp với ưu nhược điểm của từng loại :

1. Bảng hiệu mica xịt sơn, bảng hiệu mica dán decal

Đây là loại bảng hiệu chúng ta thường thấy được dùng nhiều trong làm bảng hiệu số nhà, bảng hiệu công ty, bảng hiệu chức danh,…. Trong đó, bảng hiệu mica xịt sơn bảng hiệu mica dán decal được sự dụng rất nhiều bởi nó có ưu điểm nổi trội như sau:

 • Chi phí tiếp kiệm, phù hợp với khách hàng khi lựa chọn.
 • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa do có nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Vì tính năng là xịt sơn và dán decal nên việc thi công rất nhanh cho những khách hàng cần gấp.
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng….
 • Độ bền được bao hành cao.

 Tuy nhiên, bảng hiệu mica xịt sơn, bảng hiệu mica dán decal cũng có nhược điểm như sau:

 • Nếu chất lượng sơn không tốt sau một thời gian sẽ bị biến dạng màu, hay bung miếng dán decal.
 • Thi công khi không lựa chọn nơi uy tín và thiết kế hợp lý sẽ bị gây ra hình ảnh khó chịu không sang trong và đảm bảo tính thảm mỹ cũng như độ bền.

bảng hiệu mica dán decal

2. Bảng hiệu mica in uv

Bảng hiệu mica in uv được sự dụng nhiều trong hình ảnh của doanh nghiệp hay ông ty hay các shop hàng thời trang,ăn uống. Chất liệu chính cũng vẫn được dựng bảng hiệu mica thiết kế form dáng hợp lý phù hợp với kích thước sau đó dùng in mặt chữ trên măt mica đó với màu sắc hài hoà và sang trọng nhất phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng. Ưu điểm của bảng hiệu mica như sau:

 • Sử dụng hình ảnh với màu sắc hài hoà giúp bảng hiệu quảng cáo kích thích tính tò mò của khách hàng.
 • Tiếp kiệm chi phí, độ bền cao
 • Thích hợp cho bảng được đặt ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt mưa, nắng…

 Xong rồi tại đó bảng hiệu mica in uv vẫn còn những điều nhược điểm sau:

 • Không tái sự dụng được nhiều lần.
 • Việc thi công nếu sai 1 bước thì kết quả thật khó hài lòng vậy nên cần tính tỉ mỉ cao

bảng hiệu mica in uv

3. Làm chữ nổi mica

Đây là loại bảng hiệu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay bởi sự sắc sảo và cầu kì của bảng hiệu. Phông nền được làm bằng chất liệu mica sau đó thiết kế lên bề mặt chữ nổi mica nhằm tạo ra sự nổi bật cho bảng hiệu chữ nổi mica được sáng tạo có thể thêm một số loại hình mix thêm đèn led hay bề mặt chữ nổi gắn đèn rất lạ, tạo ấn tượng cực kì độc đáo. Ưu điểm của chữ nổi mica có đặc điểm nổi bật như sau:

 • Cực kì đẹp vào ban đêm nếu có thêm đèn led.
 • Sang trọng, tính thẩm mỹ đạt bậc nhất.
 • Độ bền cao, thích hợp cả để ngoài trời lẫn trong nhà.
 • Được ưu dùng vì tính nằn Việt hoá thu hút khách hàng tò mò.

Nhược điểm của chữ nổi mica:

 • Không thể tái sự dụng nhiều lần
 • Việc thi công đòi hỏi sự tỉ mĩ và cận thận ,có kinh nghiệm cao trong ngành.

bảng hiệu chữ nổi mica

II. Báo giá bảng hiệu mica

Báo giá làm bảng hiệu mica sơn xịt

Báo giá bảng hiệu mica dán decal

Báo giá làm bảng hiệu mica in uv

Báo giá chữ nổi mica không đèn

Báo giá chữ nổi mica có đèn

bảng hiệu mica

bảng hiệu mica

bảng hiệu mica

III. Địa chỉ làm bảng hiệu mica giá rẻ

 Khi có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng vô tình sự tin tưởng bị giảm bớt. Nếu bạn đang muốn đặt cho mình một bảng quảng cáo ấn tượng và chất lượng với giá thành cực rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong môi trường này, bằng sự tỉ mĩ và đôi tay khéo léo chúng tôi từng ngày vẫn như một con ong chăm chỉ làm bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng. Chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi sự nhiệt tình và kiến thức sâu sắc trong huyên môn của chúng tôi. Hãy nhanh chóng lấy điện thoại gọi hotline chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé. Công ty Đại Phát chúng tôi luôn sẵn sàng phụng sự quý khách hàng.

báo giá làm bảng hiệu mica

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28