Làm Bảng Hiệu TPHCM – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

làm bảng hiệu tphcm

Làm Bảng Hiệu TPHCM 0935 79 00 28

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố sống động nhất nhì Việt Nam hiện tại. Nơi đây tập trung rất đông dân cư bản xứ cũng như dân gốc nên văn hoá và tập tục sống của người dân ở đây cũng có nhiều khác lạ. Nhiều người ước mong bước vào saigon với cuộc sống lập nghiệp nhưng lại có những cú ngã đầu đời khi chập chững thành lập một công ty bởi truyền thông chưa vững, nắm bắt thị trường và thời cơ chưa kịp thời. Đầu tiên muốn bước được bước đi thật xa và dài thì phải có một nền móng thật kiên cố. Vậy nên bước đầu tiên sơ khai của một công ty cần một cái tên Ấn tượng và một biển quảng cáo đặc sắc thu hút khách hàng.

công ty quảng cáo

I. Các lĩnh vực làm bảng hiệu tphcm

1. Bảng hiệu alu

 Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là nhựa Alumium, đây là bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay được sự dụng tất yếu trong công ty, doanh nghiệp, các shop thời trang….

 Đặc điểm của bảng hiệu alu như sau:

 • Thích hợp làm bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời.
 • Màu sắc sang trọng, sản phẩm đẹp và giá thành rất hợp lý.
 • Có thể kết hợp với nhiều loại bảng hiệu khác nhau như chữ nổi, mica, inox… để tạo nên một bảng quảng cáo ấn tượng và gây sự chú ý cho khách hàng.

Ngoài ra nhược điểm của bảng hiệu alu mỗi lần sau sự dụng không thể tái chế hay dùng đi dùng lại nhiều lần.

bảng hiệu alu

2. Làm bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica được sự dụng phổ biến ngoài trời, với những ưu điểm nổi trội các doanh nghiệp, công ty luôn chọn làm bảng hiệu mica làm yêu thích. Bảng hiệu mica có nền được làm từ chất liệu mica hay còn gọi là Acrylic glass, là loại nhựa trong suốt có màu sắc khác nhau, mica có bề mặt phẳng, mịn, sáng bóng, óng ánh như mặt kính nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm.

 • Bảng hiệu mica có tính bền cao, an toàn cho người sự dụng, không dấn điện, dẫn nhiệt, chống ăn mòn rất tốt.
 • Bảng hiệu thích hợp ngoài trời trong nhà rất tiện cho việc di chuyển.
 • Độ bền của sản phẩm rất lâu nên có thể sự dụng lâu dài.

Ngoài ra, bảng hiệu mica có một đặc điểm nhỏ không mong muốn chính là vì thiết kế mỏng manh nên khá là dễ vỡ nên việc di chuyển không cận thận.

bảng hiệu mica

3. Làm bảng hiệu inox

Bảng hiệu inox cũng đang được các doanh nghiệp quan tâm vào thời gian gần đây, bảng hiệu quảng cáo này được thiết kế dựa trên chất liệu inox, một số loại có thể thiết kế chữ nổi inox trên bề mặt bởi độ sáng bóng và sự sang trọng của nó là điều tuyệt nhiên mà chúng ta hướng tới.

Đặc điểm nổi bật của bảng hiệu inox nổi bật như sau:

 • Thiết kế tinh sảo màu sắc hài hoà gia công bằng phương tiện máy móc hiện đại.
 • Không bị oxy hoá theo thời gian, không bị hàn gỉ hay bị ăn mòn theo thời gian.
 • Công nghệ cắt CNC giúp bảng hiệu thêm phần chắc chắn

Tuy nhiên làm bảng hiệu inox chúng ta sẽ không thể tái sự dụng nhiều lần trên một bảng hiệu được.

bảng hiệu chữ inox

4. Làm bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nồi là những loại bảng hiệu quảng cáo 3D được thực hiện trền nền quảng cáo, đây là hình thức quảng cáo khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp đây cũng là bảng hiệu đẹp phổ biến hiện nay có những ưu điểm nổi bật sau:

– Bảng hiệu có thẩm mỹ cao mang lại sự độc đáo cho doanh nghiệp.

– Màu sắc đa dạng phong phú cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

– Không bị oxy hoá theo thời gian, không bị tác động bởi thời tiết và môi trường.

– Có thể kết hợp được với nhiều chất liệu để tăng sư ấn tượng độc đáo như:

bảng hiệu chữ nổi

5. Làm bảng hiệu đèn led

Đặc trưng nổi bật của bảng hiệu đèn led như cái tên của nó vậy, bóng đèn led phát sáng gây ấn tượng tới thị giác của khách hàng gây thích thú và sự tò mò. Có thể chạy cả dòng dài, ma trận hoặc chạy theo dòng… Ưu điểm đặc biệt của làm bảng hiệu đèn led như sau:

 • Hiệu suất ánh sáng rất tốt, thu hút khách hàng.
 • Thích hợp sự dụng cả ban ngày, ban đêm đặc biệt là ban đêm rất hiệu quả.
 • Độ bên cao, an toàn với môi trường.

Nhược điểm duy nhất mà bảng hiệu đèn led mắc phải là có thể bị cháy bóng trong thời gian dài.

6. Bảng hiệu hộp đèn

Hộp đèn với thiết kế ở ngoài với 1 khung làm thay thế nhiều chất liệu khác nhau như nhựa ép, mica… bên trong buồng đốt có bóng đèn được lắp đặt sáng nhất có thể và tiếp kiệm nhiên liệu. Thi công trên bản vẽ có sản được in trên vỏ hộp của đèn với nhiều màu sắc sau đó giúp hài hoà bảng hiệu hơn. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu hộp đèn như sau:

 • Thích hợp với những nơi có diện tích nhỏ.
 • Phù hợp với cả môi trường ngoài trời hay trong nhà, trời tối hoặc ban ngay. Hay những nơi thời tiết xấu.
 • Có thể kết hợp hộp đèn siêu mỏng nắp bật hoặc hộp đèn siêu mỏng nắp hít để khách hàng lựa chọn hoặc khách hàng có thể dùng

Một số sản phẩm bảng hiệu hộp đèn phổ biến:

bảng hiệu hộp đèn

bảng hiệu hộp đèn

II. Địa chỉ làm bảng hiệu tphcm

Nắm bắt được yêu cầu và tâm lý của khách hàng, công ty Quảng Cáo Đại Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo đã không ngừng phát triển để trở thành một lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh nổi bật. Tại công ty với đội ngũ nhân viên có năng lực và kiến thức trong công việc sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với công nghệ thiết kế và gia công hiện đại, đảm bảo mang lại cho khách hàng một bảng quảng cáo ấn tượng và chất lượng. Công ty làm bảng hiệu quảng cáo hcm luôn mang lại những nhu cầu và chi phí phù hợp với khách hàng, chế độ bảo hành hợp lý. Hãy gọi hotline cho chúng tôi để nhân viên tư vấn rõ hơn nhé: 0935 79 00 28

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

5/5 - (4 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28