Làm Bảng Hiệu Mica Chuyên Nghiệp Giá Rẻ – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu mica

Làm Bảng Hiệu Mica Chuyên Nghiệp Giá Rẻ 0935 79 00 28

I. Giới thiệu bảng hiệu mica

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đang có sức ảnh hưởng lớn đối với thị trường hiện nay, nó nhận diện trực tiếp và truyền đạt thông tin nhanh nhẹn đến khách hàng. Việc bảng hiệu bắt mắt không thể không thu hút ánh nhìn với những người xung quanh, sự xuất hiện bảng hiệu quảng cáo có sức mạnh ảnh hưởng to lớn hơn bất kì thông tin truyền đạt nào, vậy nên các doanh nghiệp phải có cái nhìn khách quan và hiểu biết về bảng hiệu của công ty mình. Tôi không đánh đồng bất kì một loại hình bảng quảng cáo nào hết nhưng sự tin dùng hiện hữu mà được sự dụng phổ biến hiện nay là “bảng hiệu mica“.

Bảng hiệu mica được tạo thành bằng chất lượng mica hay còn được gọi là Acrylic glass, những trong suốt có nhiều hình dạng và màu sác khác nhau.

bảng hiệu mica

Mica có bề mặt khá phẳng mịn, màu sáng óng giống như mặt kính vậy nên nhiều người hay nhầm tưởng mica là mặt kính. Bảng hiệu mica được làm từ nhiều chất liệu mica khác nhau, có chất lượng khá giống nhau nhưng với công nghệ sản xuất khác nhau nên độ dày, độ bền và sức dẻo là khác nhau.

Vi mica có nhiều ưu điểm nên người ta thường tận dụng làm mặt quảng cáo chữ chìm và nổi khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà kỹ sư thiết kế vừa ý. Giá thành mica tương đối rẻ, tiếp kiệm chi phí. Chất liệu của bảng hiệu này rất đậm chất thời trang và bắt mắt khách hàng. Chất liệu, dẻo nên dễ dàng tạo hình theo yêu cầu khi sự dụng. Cuối cùng, mica có thể dùng tất cả ngày và đêm, rất tiện

Tuy nhiên, nhược điểm mica cũng có một số điều mà người sự dụng cần lưu ý. Biển quảng cáo mica không thể tái sự dụng được nhiều lần. Bảng quảng cáo cần có diện tích để sự dụng. Phải là người chuyên thi công bảng hiệu mica thì mới đảm bảo thời gian sự dụng của bảng hiệu.

bảng hiệu mica

II. Các loại hình làm bảng hiệu mica

1. Bảng hiệu mica dán decal, bảng hiệu mica xịt sơn

bảng hiệu thông dụng và được nhiều người sự dụng nhất hiện nay, bảng hiệu được thợ đo khoảng cách sau đó gia công mica. Dựa trên bảng thiết kế mà khách hàng và kỹ sư đặt ra sẽ thi công trên bề mặt mica đó. Tính ưu việt của bảng hiệu mica dán decalbảng hiệu xịt sơn có tính thẩm mỹ cao màu sắc đa dạng và phong phú, giá thành rẻ, thi công nhanh không mất quá nhiều thời gian trong những trường hợp cần gấp. Bảng hiệu mica này được sự dụng chuyên dùng cho: làm bảng hiệu biển số nhà, làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu chức danh,…. bạn có thể dùng và chọn lựa bảng hiệu hợp lý.

bảng hiệu mica

2. Bảng hiệu chữ nổi mica

 Bảng hiệu chữ nổi mica có khá nhiều sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với sự lựa:

  • Bảng hiệu chữ mica dán trực tiếp lên nền kính hoặc mặt dựng alu: Đây là cách làm khá mới mẻ nhưng hiện nay đang được áp dựng khá nhiều trong các nhà hàng, công ty, khu công nghiệp….. Sự kết hợp mica trên tấm kính gây cảm giác sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết, bảng hiệu này hiện nay đang được tin tưởng sự dung khá nhiều. Ngoài ra, sự kết hợp mica và alu (Aluminium), sự kết hợp của 2 bảng hiệu hót nhất hiện nay thì nó càng thêm nổi bật bảng quảng cáo nhưng chắc chắn việc thi công sẽ khó khăn hơn vậy nên hãy tìm nơi tin tưởng để phát huy hết ưu điểm của bảng hiệu này nhé!
  • Bảng hiệu chữ nổi mica không đèn: Đây là bảng hiệu thông tường được áp dụng những công ty hay doanh nghiệp làm việc vào ban ngày vì chữ nổi có thể chọn lựa màu sắc đa dạng, đảm bảo tính sang trong của doanh nghiệp của bạn mà tiếp kiệm chi phí rất hiệu quả. Thích nghi với thời tiết khắc nghiệt mưa hay nắng. Khi lựa chọn bảng hiệu chữ nổi không đèn bạn có thể kết hợp với những điều lạ lẫm để tăng sức hút bảng quảng cáo như kết hợp chữ mica hông foam chữ mica hông aluchữ mica hông mica. Đây cũng là sự sáng tạo thêm để giúp tăng sự chú ý doanh nghiệp của bạn với khách hàng.
  • Bảng hiệu chữ nổi mica có đèn: Giữa Saigon sa hoa và tráng lệ đều nhờ vào những ánh đèn quảng cáo vậy nên để gây sự chú ý vào ban đêm thì chúng ta nên lựa chọn bảng hiệu mica có đèn. Chi phí cũng không quá cao chỉ thêm chi phí phần đèn nhưng lại có sức nổi bật giữa trung tâm thành phố. Tuy nhiên,khi muốn hoàn hảo thật sự thì theo tôi nghĩ chúng ta nên kết hợp với chữ nổi mica hông foamchữ nổi hông aluchữ mica hông mica. Hiện nay, sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả thì làm nổi bật giữa những doanh nghiệp hay cửa hàng khác trên ánh nhìn khách hàng. Vậy nên khi tôi nghĩ đây cũng sẽ là lưa chọn thông minh.

bảng hiệu mica

bảng hiệu mica

III. Địa chỉ làm bảng hiệu mica giá rẻ chuyên nghiệp

Bạn là một người kinh doanh thông minh ngoài chiến lược kinh doanh hợp lý thì bộ mặt bảng hiệu cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên, khi bạn đang đắn đo suy nghĩ chưa biết chọn nơi nào làm bảng hiệu cho công ty hay cửa hàng mình thì hãy nhanh chóng lấy điện thoại gọi cho hotline chúng tôi. Ngoài xưởng sản xuất chế tạo hiện đại bậc nhất Việt Nam thì chúng tôi còn tự tin với đội ngũ nhân viên đạo tạo chuyên nghiệp có chứng nhận của sở. Chúng tôi luôn luôn đặt chữ “tín'” lên hàng đầu. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

bảng hiệu mica

4/5 - (4 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28