Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo 0935 79 00 28

Có phải bạn đang băn khoăn làm sao thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, làm sao để tăng doanh thu? Có khi nào bạn tự hỏi vì sao cùng một chất lượng, cùng một giá cả như nhau mà người khác lại thu hút hàng loạt khách hàng, hàng loạt hợp động khủng không? Đó là sự khác biệt của mỗi doanh nghiệp tạo nên dấu ấn riêng. Vì vậy, điều hôm nay tôi muốn nói cho các bạn nghe một trong những điều đặc biệt đó tạo nên dấu ấn riêng. Đó chính là cách maketing chuyên nghiệp đánh trên cả 2 mảng truyền thông trực tiếp hoặc gián tiếp. Mà trực tiếp đó chính là bảng hiệu quảng cáo đây vẫn là cách truyền thống hiệu quả từ trước tới nay có hiệu quả cực lớn.

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

I. Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

 Để thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo thì phải có những bước cơ bản chứ không phải nhiều người nghĩ có thể bắt tay vào làm ngay liền và tập tức. Sau đây là những bước cơ bản để khách hàng tham khảo:

  • Khảo sát, tư vấn quy cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo: Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm thi công bảng quảng cáo để đánh giá, xem xét và đo đạc kiểm tra địa điểm. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận để xử lý thông tin mang về công ty một cách cận thận và gửi toàn bộ thông tin cho kiến trúc sư thiết kế và tính các khoản sơ bộ để phản hồi lại khách hàng tham khảo.
  • Hỗ trợ thiết kế bảng hiệu phù hợp: Sau khi lấy các thông tin cơ bản và những con số chính xác ở vị trí làm bảng hiệu quảng cáo, nhân viên chúng tôi sẽ về nhà và thiết kế sơ bộ dựa trên yêu cầu của khách hàng, đồng thời bằng những kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi sẽ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp… Sau khi đưa cho khách hàng tham khảo để vừa ý khách hàng và sự thống nhất của 2 bên để có thể báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng, và bên thi công sẽ sản xuất theo đúng bản thiết kế đó.
  • Lên hợp đồng, tạm ứng thi công bảng hiệu quảng cáo:  Sau khi cả 2 trao đổi và có thể tiến hành thi công thì cả 2 cùng lên các hợp đồng và điều khoản cho hợp lý. Trong đó khách hàng nên tạm ứng 1 khoản để chi trả các vật liệu và các khoản chi phí ban đầu như tiền cọc để một bản hợp đồng có giá trị hơn.
  • Gia công sản xuất bảng hiệu quảng cáo: Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vẫn chuyển bảng hiệu tới công trường thực nghiệm cần lắp đặt, khách hàng lúc này cũng nên có mặt tại công trình để có thêm phát sinh thì cũng có thể hay cũng có thể giải quyết được các vấn đề đáng lo ngại. Khách hàng có thể an tâm với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp, vì vậy nên việc thi công sẽ được đảm bao an toàn, chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Nghiệm thu, quyết toán công trình: Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng của bảng hiệu. Sau khi thanh toán công trình chúng tôi sẽ bàn giao sớm nhất cho khách hàng.
  • Bảo hành và chế độ: Với cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi sẽ có hạn bảo hành định mức nên khách hàng có thể yên tâm. Nếu trong thời gian bảo hành nếu có trục trặc hay vấn đề phát sinh thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật công ty nhanh chóng khắc phục liền cho khách hàng.

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

II. Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói.

 Hiện nay, dịch vụ ngày càng phát triển nhưng khách hàng lại đang ái ngại về vấn đề có đi kèm cùng với chất lượng hay không. Hay chỉ là những lí thuyết suông đây cũng đang là vấn đề nan giải nhưng chắc chắn sẽ có cách khắc phục. Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên nhận tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn sẵn sàng phụng sự quý khách hàng hay tin tưởng vào những điều đúng đắn và hợp lý nhất với giá cả cực kì hợp lý, đi kèm chất lượng cực tốt. Nhân viên tư vấn chúng tôi am hiểu kiến thức quảng cáo sâu sắc và cập nhập tình hình mới nhất hiện đại nhát để truyền tải tới khách hàng đem lại chất lượng hiệu quả nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những hộ trợ đặc biết thêm cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Một bản vẻ có thể mất một số tiền không hề nhỏ nhưng khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn được miễn phí với điều đó bởi chúng tôi có trọn gói các kiến trúc sư thiết kế và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Quý khách liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua hotline: 0935 79 00 28

thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

5/5 - (5 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28