Làm Bảng Hiệu Công Ty Theo Yếu Tố Phong Thủy – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu công ty

Tư Vấn Làm Bảng Hiệu Công Ty Theo Yếu Tố Phong Thủy 0935 79 00 28

Một công ty ra đời chính là kết tinh của rất nhiều nỗ lực tập thể người cùng nhau lao động, vì vậy không ai muốn công việc kinh doanh của mình khó khăn hay thất bại. Trong bất kì một công ty, yếu tố phong thủy luôn được coi trọng và thể hiện rất nhiều, trong đó có bảng hiệu công ty.

Bảng hiệu công ty hay biển hiệu công ty là bộ mặt đại diện cho cả một công ty, nó còn thể hiện tính cách, trình độ, đẳng cấp của chính người chủ công ty đó.

Ngày nay, con người ngày càng tinh tế và duy tâm hơn, họ đặt ra những yêu cầu ngày càng cao đối với bảng hiệu, chính vì thế bảng hiệu công ty vừa phải đáp ứng được tính thẩm mĩ, độc đáo nhưng lại vừa phải tuân theo những yếu tố phong thủy thuận lợi cho công việc.

bảng hiệu công ty

Hiểu được nhu cầu này của hầu hết đa số khách hàng, sau đây công ty Quảng Cáo Đại Phát xin đưa ra một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi thiết kế bảng hiệu công ty theo yếu tố phong thủy:

I. Những yếu tố cần thiết

1. Màu sắc bảng hiệu công ty

Đây là yếu tố dễ dàng bắt gặp nhất trong phong thủy bảng hiệu quảng cáo. Màu sắc bảng hiệu thường là những màu hợp với mệnh của người chủ, nếu nhiều màu thì nên chọn một màu chủ đạo nhất.

Một bảng hiệu đẹp gọi là phong thủy nên gồm từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 tượng trưng cho đầy đủ.

bảng hiệu công ty

2. Kích thước bảng hiệu công ty

Đa phần chúng ta chỉ biết kích thước của bảng hiệu phụ thuộc vào vị trí đặt hay kinh phí vốn có để thiết kế bảng hiệu quảng cáo mà không biết rằng những bảng hiệu mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày có kích thước dựa trên những yếu tố phong thủy.

Theo đó kích thước của bảng hiệu cần có sự cân bằng giữa âm và dương. Giải thích dễ hiểu đó là cân bằng giữa chiều dài và chiều rộng, theo đó chiều dài là dương, chiều rộng là âm, các số chẵn là âm, các số lẻ là dương. 

bảng hiệu công ty

3. Ánh sáng bảng hiệu công ty

Yếu tố ánh sáng thường bị bỏ qua khá nhiều trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo nhưng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua hay thậm chí là cực kì lưu tâm. Tương tự đối với nhà ở, bảng hiệu công ty cũng cần có thiết kế lắp đặt hệ thống đèn hợp lí.

Đối với biển quảng cáo led hay các dạng biển có đèn âm trong chữ không có nhiều lo ngại về ánh sáng, nhưng đối với việc lắp đèn chiếu trực tiếp vào biển cần tránh việc chiếu trực diện vào nhà bạn hoặc vào phòng ngủ, trong khoa học việc này cũng không nên bởi sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

bảng hiệu công ty

II. Những yếu tố cấm kị

1. Yếu tố phản quang sát

Nếu ánh sáng biển hiệu công ty chiếu thẳng vào văn phòng sẽ rất nguy hiểm trong phong thủy, tạo thành thế phản quang sát. Nếu bắt buộc phải đặt đèn ở những vị trí này, bạn cần sử dụng rèm, mành sẫm màu để che lại.

bảng hiệu công ty

2. Đèn quảng cáo đúng hướng xung

Nếu đèn bảng hiệu quảng cáo ở đúng hướng xung của căn nhà sễ dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Điều này còn dễ khiến bạn cảm thấy khó ở, cáu kỉnh, bực tức, vì vậy cần phải luôn chú ý.

Bảng hiệu hướng Nam

Hướng Nam tức là thuộc Hỏa, hỏa khí mạnh lan tỏa vào nhà làm những vật dễ cháy nổ bắt lửa, gây hảo hoạn cho nhà.

– Bảng hiệu hướng Tây Nam

Bảng hiệu hướng Tây Nam cũng là hướng không tốt, dễ khiến người trong nhà có cảm giác mệt mỏi, nặng nề, dễ sinh đau ốm, bệnh tật. Để hóa giải bạn cần sử dụng rèm màu tốt che lại để cản ánh sáng tuyệt đối.

bảng hiệu công ty

III. Các loại bảng hiệu công ty đẹp

Sau đây là một vài yếu tố phong thủy cần biết trước khi thiết kế thi công bảng hiệu công ty. Tuân thủ những lưu ý trên, bạn sẽ có được một bảng hiệu đẹp nhưng cũng cực kì phong thủy.

Hiện nay có khá ít những công ty hiểu biết về phong thủy nên không thể tư vấn đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng.

Vì vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những công ty có chuyên môn và uy tín trước khi thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo.

bảng hiệu công ty

Công ty Quảng cáo Đại Phát chính là công ty có đầy đủ chuyên môn và năng lực giúp bạn làm ra một bảng hiệu vừa đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo, thu hút người nhìn những cũng đầy đủ các yếu tố phong thủy cho kinh doanh của bạn thuận lợi.

Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0935 79 00 28 để được nhân viên tư vấn và báo giá kịp nhanh nhất.

IV. Các dịch vụ khác của công ty

5/5 - (7 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28