Làm Bảng Hiệu Inox – Bảng Hiệu Chữ Inox – QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT

bảng hiệu chữ inox

Làm Bảng Hiệu InoxBảng Hiệu Chữ Inox 0935 79 00 28

I. Giới thiệu về làm bảng hiệu inox

 Khi thị trường làm bảng hiệu quảng cáo cực kì cạnh tranh và sôi động hiện nay ngay cả quảng cáo truyền thông trên mọi mặt phương tiện, hay cả phát tờ rơi truyền thống,…Tuy nhiên, người ta vẫn thường vô tâm với điều nhỏ nhặt mà chưa hiểu hết tầm quan trọng của nó. Hẳn đó là bảng hiệu quảng cáo, là bộ mặt, hình ảnh của một công ty. Nó có vai trò cực kì quan trọng trong việc duy trì một thương hiệu của công ty hay một doanh nghiệp.

  Hiện nay, bảng quảng cáo cũng có khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng xong bảng hiệu được người ta vẫn tin dùng từ những ngày đầu xuất hiện bảng quảng cáo đến nay. Đó không ngoài gì khác là bảng hiệu inox, đây là bảng hiệu tồn tại lâu đời nhất từ trước đến nay xong có nhiều biến đổi theo từng giai đoạn để thích nghi với thị trường nhạy cảm của bảng quảng cáo. Bảng hiệu inox đươc làm từ chất liệu chính là inox thích hợp với làm biển quảng cáo ngoài trời vì không bị ăn mòn theo thời gian hay không bị oxy hoá. Ưu điểm của loại bảng này như sau: Rất bền bỉ, tính thẩm mỹ khá cao, tinh tế và sắc sảo.

Khi cắt chữ cho bảng hiệu inox, thường phải dùng công nghệ cắt CNC, công nghệ laser hiện đại mới có thể tạo ra những đường nét tinh tế và độc đáo của loại bảng quảng cáo này. Có thể kết hợp được bề mặt chữ nổi hoặc đèn led để tạo hiệu ứng cho thật ấn tượng với ánh nhìn của khách hàng. Xong bảng hiệu inox còn có những tính năng không ưu việt mà bạn nghĩ tôi xin nói rõ cho các bạn như sau: 

  • Không tái sự dụng bảo quảng cáo này được nhiều lần
  • Vì sự dụng công nghệ cắt máy nên để tạo được sản phẩm tinh tế không phải người nào cũng có thể làm được, vậy nên hãy chọn lựa nơi làm bảng hiệu inox mà bạn tin tưởng nhất.

bảng hiệu chữ inox

 Đừng lo lắng vì không biết có nhiều loại để bạn lựa chọn thì cùng tôi hôm nay chúng ta hay đi tìm hiều thêm nhé:

II. Các loại hình làm bảng hiệu inox

1. Bảng hiệu inox ăn mòn

  Bảng hiệu inox ăn mòn là những loại bảng được phổ biến nhất hiện nay. Nó được sự dụng hầu hết trong các công ty, cơ qua, đoàn thể, doanh nghiêp…. Hay nó vẫn luôn gần gũi với các bạn nhất đó là phòng ban, chức danh công ty. Chất liệu chính là 1 tấm inox được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp, sở dĩ được gọi bảng hiệu ăn mòn vì trong quá trình sản xuất chúng tôi co sự dụng một loại hoá chất lỏng để làm mòn bề mặt inox dựa trên công nghệ CNC nên độ chính xác rất chuẩn xác giống hệt với thiết kế ban đầu trên bản vẽ. Bảng hiệu inox ăn mòn có giá thành hiện nay khá rẻ, có tính thẩm mỹ cao trong môi trường sang trọng. Bảng hiệu inox này rất thông dùng và có thể sự dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

bảng hiệu inox

2. Bảng hiệu inox in uv

 Loại bảng này có chất liệu luôn làm cho sáng bóng theo thời gian, chống gỉ, không bị gãy vỡ. Khi được in uv trên thông điệp của bảng hiệu với công nghệ nay giúp toát lên sự sang trọng và đẹp đẽ hơn. In uv đang rất được ưu chuộng hiện nay với khả nặng chống nước, không hề bị ẩm mốc. Đặc biệt, khi sản phẩm đến tay khách hàng luôn được sáng bóng, mịn mang và truyền tải dịch vụ đến với khách hàng yêu thương. Với nhiều hình thức in trên tờ rơi, in bat, in băng rôn….  Khi ai đó tìm đến in uv là tìm đến với tuổi thọ bởi sự bền bỉ của nó giúp sản phẩm song hành cùng khách hàng theo thời gian xong giá thành của nó không rẻ.

bảng hiệu chữ inox

3. Bảng hiệu chữ nổi inox

 Là bảng hiệu chữ nổi rất đặc sắc và thông dụng, thật ra do chúng ta không để ý những điều nhỏ nhặt trọng cuộc sống bởi những quảng cáo này luôn ở cạnh chúng ta mà vô tình chúng ta không hề nhận ra. Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế trên inox, được cắt cho phù hợp sau đó tạo hình hay trang trí rồi làm chữ nổi lên bề mặt. Ưu điểm của loại bảng này là độ bền của bảng hiệu khi ở ngoài nắng mưa hay thời tiết khắc nghiệt. Có thể để ở trong nhà hay ngoài trời đều được, để có thể đạt một bảng hiệu quảng cáo đẹp chúng ta có thể mix thêm các loại như sau:

Sự kết hợp truyền thống và hiện đại nhưng chất liệu chính vẫn là inox rất sang trọng và thanh lịch, vậy nên không ngại ngần mà chúng ta có thể thử ngay lập tức nhé.

bảng hiệu chữ inox

bảng hiệu chữ inox

III. Địa chỉ làm bảng hiệu inox giá rẻ

 Bảng hiệu chính là cách mà doanh nghiệp thể hiện chất riêng củ mình, vậy nên không thể làm một cách qua loa đại khái được vì nó sẽ gây mất thẩm mỹ của cả một hệ thống hiện nay bảng quảng cáo inox chính là hình thức được tin tưởng và ưu chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty làm bảng quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm tự tin đem lại điều tuyệt vời nhất cho khách hàng với các dịch vụ trọn gói và những ưu đãi hấp dẫn khi bạn gọi qua hotline của công ty. Chúng tôi được sinh ra vốn là sứ mệnh để làm các bạn hài lòng vậy nên hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi nhé.

chữ inox vàng

chữ inox trắng

5/5 - (5 bình chọn)

Author: Quảng Cáo Đại Phát

Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên: làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói, gia công inox, cắt laser kim loại,... Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh Liên hệ: 0935 79 00 28